สถาบันฯ จัดประชุมคณะทำงานพัฒนา Module ด้าน Physical Activity

10 กรกฎาคม 2563

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 – ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ. ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวหน้าโครงการศึกษาและพัฒนาการศึกษาและฝึกอบรมด้านเวชศาสตร์วิถีชีวิต พร้อมทีมวิจัยสถาบันฯ ได้รับเกียรติจากนายแพทย์เกษม เวชสุทธานนท์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาวะเขตเมือง ดร.สุพิชชา วงศ์จันทร์ กองกิจกรรมทางกายเพื่อสุขภาพ กรมอนามัย ผศ.ดร.มนต์ชัย โชติดาว รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อารีกุล พวงสุวรรณ และ อาจารย์ ดร.อัมพิกา นันท์บัญชา เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนา Module ด้าน Physical Activity ผ่านระบบ Zoom Meeting โดยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานผลการทบทวนและพัฒนาเนื้อหารายวิชา ระยะเวลาการอบรมที่เหมาะสม และบูรณาการเชื่อมโยงการจัดการเรียนการสอนกับ Module ด้านอื่นๆ ตลอดจนแนวทางการบริหารจัดการงบประมาณดำเนินงานพัฒนา Module ด้าน Physical Activity ซึ่งจะมีการจัดประชุมครั้งต่อไป ประมาณปลายเดือนกรกฎาคม 2563 นี้