ขอเชิญท่านเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติ เรื่อง การเขียนบทความ เพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติสำหรับนักวิจัยรุ่นใหม่

รายชื่อวิทยากร

•  รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ บรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development)
  •  รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รองบรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development)
  • ผศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ รองบรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development)
  • ผศ.สมศักดิ์ วงศาวาส กองบรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development)
  • ผศ. ดร.อรุณศรี มงคลชาติ กองบรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development)

วันที่: 26 – 27 กรกฎาคม 2565  เวลา 9.00 – 16.00 น.

สถานที่ ห้อง 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล

สมัครได้ที่ : https://forms.gle/ukATiBSFRbZbHqnE6

1. รับจำนวนจำกัด 20 คน
2. ผู้สมัครจะต้องส่งบทความฉบับสมบรูณ์ (Full Manuscript) มาใน link ใบสมัคร
3. ผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกเข้าอบรม จะได้รับอีเมลตอบกลับเพื่อยืนยันการเข้าร่วมการอบรมเท่านั้น
4. สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kritsarin.rak@mahidol.ac.th หรือ Inbox Facebook Fanpage: AIHD.MU

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน