นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข รุ่นที่ 28

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ดร. นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่ 28 และกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรมจำนวน 54 คน ที่เป็นแพทย์และพยาบาลจากทั่วประเทศ ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการสถาบันฯ ฝ่ายบริหาร และประธานหลักสูตร Mini MM. in Health และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เนตร หงษ์ไกรเลิศ ร่วมในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล

หลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) พัฒนาจากความร่วมมือระหว่างสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลและสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย และในรุ่นที่ 28 นี้ จัดขึ้นระหว่าง 28 กุมภาพันธ์ – 11 กรกฎาคม2563 โดยจะจัดการบรรยายและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศ เพื่อศักยภาพในการบริหารงานด้านสาธารณสุข ในการก้าวสู่การเป็นผู้บริหารองค์กรในแต่ละระดับอย่างมีประสิทธิภาพ

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน