สถาบันฯ จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 36 สัญจรเขตสุขภาพที่ 5 จังหวัดนครปฐม

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Juntendo University ประเทศญี่ปุ่น จัดฝึกอบรมนานาชาติหลักสูตร “Social and Health Development in Thailand” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ กล่าวต้อนรับ คณาจารย์จาก Juntendo University ประเทศญีปุ่น และผู้เข้าร่วมอบรม โดยการอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 30 คน ได้แก่ นักศึกษาแพทย์ พยาบาลจากประเทศญี่ปุ่น และนักศึกษาไทยเพื่อร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ Social and Health Development ระหว่างวันที่ 6 – 14 สิงหาคม 2566 ณ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน