สถาบันฯ จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 37

วันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 37 สัญจรจังหวัดอุดรธานี
วันที่ 29 กันยายน 2566 ได้รับเกียรติจาก นพ.ทรงเกียรติ เล็กตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุดรธานี ให้ความรู้ในหัวข้อ “นโยบายสุขภาพสู่การปฏิบัติเพื่อการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” และภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล และผศ.สมศักดิ์ วงศาวาส สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้และข้อเสนอแนะ ในหัวข้อ “การพัฒนาโครงงานกลุ่ม”
วันที่ 30 กันยายน 2566 ได้รับเกียรติจาก นพ.วิวัฒน์ โรจนพิทยากร อดีตเลขาธิการ ASEAN University Network – Health Promotion ให้ความรู้ในหัวข้อ “สุขภาพโลกและกลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายสุขภาพ ” และ ภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก ศ. (กิตติคุณ) นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้ความรู้ในหัวข้อ “หลักและการประยุกต์เศรษฐศาสตร์สาธารณสุขสำหรับผู้บริหาร”
วันที่ 1 ตุลาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ให้ความรู้ในหัวข้อ “ภาวะผู้นำแนวใหม่สำหรับนักบริหารสาธารณสุข” และ หัวข้อ “การบริหารบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขและการจัดการความขัดแย้ง” โดยมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 77 ท่าน ประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล เภสัชกร และนักวิชาการสาธารณสุขจากจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง ณ ห้องประชุม Prajaktra First Class 2 โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ จังหวัดอุดรธานี

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน