สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 40 สัญจรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

วันที่ 20 เมษายน 2567 ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พิเชฐ บัญญัติ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้ความรู้ในหัวข้อ “หลักการวางแผนเชิงกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศในการพัฒนาระบบสุขภาพ” และ หัวข้อ “การนำแผนกลยุทธ์สู่การปฏิบัติเพื่อการพัฒนาระบบสุขภาพ” สำหรับให้ผู้เข้ารับการอบรมนำไปใช้จัดทำการวางแผนกลยุทธ์ ของกิจกรรมโครงงานกลุ่ม
วันที่ 21 เมษายน 2567 ในภาคเช้าได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร อดีตเลขาธิการ ASEAN University Network – Health Promotion ให้ความรู้ในหัวข้อ “สุขภาพโลกและกลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายสุขภาพ” และภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ “เทคโนโลยีและสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข” ณ ห้องประชุมแจ่มไพบูลย์ อาคารอำนวยการและผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน