สถาบันฯ จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 38

วันที่ 27 – 28 เม.ย. 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดพิธีปิดการอบรม หลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 38 ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล
วันที่ 27 เมษายน 2567 ในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์คมกริช ฐานิสโร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแพทย์รังสิต เฮลท์แคร์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บรรยายในหัวข้อ การจัดการภาพลักษณ์และการบริหารองค์กรสำหรับผู้บริหารสาธารณสุขในอนาคต สำหรับช่วงบ่าย เป็นการสอบรวบยอด มุ่งการวัดผลสัมฤทธิ์ จากการเข้ารับการอบรมถึงความเข้าใจองค์ความรู้ที่ได้เรียนไป
วันที่ 28 เมษายน 2567 สำหรับภาคเช้า ผู้เข้ารับการอบรมได้นำเสนอโครงงานกลุ่มต่อผู้ทรงคุณวุฒิ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย ดร. นายแพทย์โสภณ เอี่ยมศิริถาวร ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 2 นายแพทย์สมพงษ์ ชัยโอภานนท์ ผู้ทรงคุณวุฒิ กรมอนามัย และรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย และรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมเป็นประธานในพิธีปิดการอบรม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ บรรทัพ ผู้รับผิดชอบดำเนินการหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับและกล่าวสรุปรายงาน ในการอบรมครั้งนี้
ซึ่งตัวแทนผู้เข้ารับการอบรม นายแพทย์ณัฏฐ์คเณศ คงคาเพชร นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลกำแพงแสน ประธานรุ่น ได้กล่าวแสดงคำขอบคุณคณาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิต่างๆ ที่มาถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ตรง และทีมสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ที่จัดการฝึกอบรม โดยมีผู้เข้ารับการอบรม ที่ได้รับประกาศนียบัตร จำนวน 84 คน

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน