สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M in Health รุ่นที่ 33
วันที่ 10 กันยายน 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 33 โดยได้รับเกียรติจาก ดร. นายแพทย์พรเทพ ศิรวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน เป็นประธานในพิธีปิดการอบรม สำหรับการอบรมในครั้งนี้ ภาคเช้า เป็นการสอบรวบยอด มุ่งการวัด เพื่อนำความรู้ในทุกโมดูลของการเรียนการสอนมาวิเคราะห์ สังเคราะห์ integration จากโจทย์จำลองปัญหาและสถานการณ์ เพื่อวัดผลสัมฤทธิ์ว่าผู้เข้าอบรมเข้าใจถึงแก่นแท้ขององค์ความรู้ที่ได้เรียนไป และภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก ดร. นายแพทย์พรเทพ ศิรวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์เทอดศักดิ์ โรจน์สุรกิตติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโรงพยาบาลเอกชล จำกัด (มหาชน) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมวิพากษ์โครงงานกลุ่มและให้ข้อเสนอแนะในการจัดทำแผนกลยุทธ์ เพื่อเป็นการฝึกปฏิบัติการจัดทำแผนกลยุทธ์และยุทธศาสตร์ต่าง ๆ และร่วมในพิธีปิดการอบรม ทั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและกล่าวสรุปรายงาน ณ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล สุดท้ายตัวแทนผู้เข้ารับการอบรม นายแพทย์รักเกียรติ ประสงค์ดี รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ประธานรุ่น ได้กล่าวแสดงคำขอบคุณคณาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิต่างๆ ที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ตรง กราบขอบคุณ ท่านนายกสมาคมฯ ท่านผู้อำนวยการ ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และทีมงานMini M.M. in Health รุ่น 33 ทั้ง 60 คนนี้ ได้รับประสบการณ์เรียนรู้ ได้เครือข่าย ได้ทำความรู้จักกันขึ้น เพื่อนำความรู้ไปต่อยอดกับการปฏิบัติงานจริงในอนาคต

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน