นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นสัญจรเขตสุขภาพที่ 9 จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ 2

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดการอบรม หลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นสัญจรเขตสุขภาพที่ 9 จังหวัดนครราชสีมา ครั้งที่ 2 วันที่ 18 – 20 พฤศจิกายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์
ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นสัญจรเขตสุขภาพที่ 9 จังหวัดนครราชสีมา โดยในการฝึกอบรมวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สนธยา ศรีเวียงธวัช ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการพูดและบุคลิกภาพ ให้ความรู้ในหัวข้อ การพูดในที่ชุมชนและบุคลิกภาพที่ดีของผู้บริหาร และ อาจารย์นารีรัตน์ นุโยค รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการพูดและบุคลิกภาพ ให้ความรู้ในหัวข้อ การพูดเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ของผู้บริหาร ภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ เทคโนโลยีและสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงอัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล สาธารณสุขนิเทศก์เขตสุขภาพที่ 9 ผู้อำนวยการสำนักงานเขตสุขภาพที่ 9 ให้ความรู้ในหัวข้อ นโยบายสุขภาพสู่การปฏิบัติเพื่อการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน และภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา ให้ความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนาโครงงานกลุ่ม” วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร อดีตผู้อำนวยการศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้ความรู้ในหัวข้อ สุขภาพโลกและกลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบานสุขภาพ มีผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 81 ท่านประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล เภสัชกร และนักวิชาการสาธารณสุขจากจากจังหวัดนครราชสีมา จังหวัดสุรินทร์ จังหวัดชัยภูมิจังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง ณ โรงแรมเซ็นทารา โคราช จังหวัดนครราชสีมา

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน