ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนและ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปวีณา สปิลเลอร์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาเลขานุการทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะ เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน

9 พฤศจิกายน 2563

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปวีณา สปิลเลอร์ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาเลขานุการทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และคณะ เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ณ ห้องราชพฤกษ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล
ในช่วงบ่ายรองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ ได้บรรยายในหัวข้อ ระบบสารสนเทศทางการแพทย์และระบบสุขภาพสำหรับเลขานุการทางการแพทย์ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านสารเทศที่ใช้ในโรงพยาบาลและระบบสุขภาพ เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการเรียนตลอดจนการทำงานในอนาคตต่อไป ณ ห้อง 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล