สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับผู้แทนจากองค์การเภสัชกรรม และผู้แทนจากบริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด ร่วมประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางในการเตรียมความพร้อมการพัฒนาวัคซีนโรคโคโรนาไวรัส โควิด-19

17 พฤศจิกายน 2563

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายขับเคลื่อนนโยบาย สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คุณกิตติศักดิ์ ภูมิพัฒน์ผล ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ องค์การเภสัชกรรม, ดร. ภญ. พรทิพย์ วิรัชวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารยุทธศาสตร์ องค์การเภสัชกรรม ร่วมกับ คุณนฑาห์ บุญประสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่าย-องค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร และคุณอรัญญา ลือประดิษฐ์ ผู้จัดการฝ่าย-องค์กรสัมพันธ์และโครงการเพื่อความยั่งยืน ผู้แทนจาก บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด ร่วมประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางในการเตรียมความพร้อมการพัฒนาวัคซีนโคโรนาไวรัส (โควิด-19) ณ บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด สำนักงานบางบอน