สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดบรรยายหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่นที่ 29

27 พฤศจิกายน 2563

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายในหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่นที่ 29 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อม รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาระบบ ให้การต้อนรับ ดร.โชค บูลกุล ให้เกียรติบรรยายหัวข้อ การสร้างภาพลักษณ์และการบริหารสมัยใหม่สำหรับผู้บริหาร โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมฟังบรรยาย ณ ห้องประชุม บุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล