สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตร WHB

1-3 ธันวาคม 2563

วันที่ 1-3 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง ผู้อำนวยการหลักสูตร Wellness & Healthcare Business Opportunity for Executives (WHB) ร่วมเป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์ผู้สมัครที่สนใจเข้าร่วมการอบรมหลักสูตร WHB รุ่นที่ 1 ซึ่งเป็นผู้บริหารและผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและการแพทย์จากภาครัฐและเอกชน จำนวนกว่า 150 คน ณ JW Marriott Hotel Bangkok
หลักสูตร Wellness & Healthcare Business Opportunity for Executives (WHB) เป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล, The Department of Community Global Health มหาวิทยาลัยโตเกียว, Huawei Technologies Thailand , และบริษัท Siam Health Development ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและการแพทย์ในประเทศไทย และผู้ที่สนใจธุรกิจนี้เข้าใจถึงความก้าวหน้าและโอกาสในการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ Wellness & Healthcare เพื่อตอบสนองต่อนโยบายของรัฐบาลที่กำหนดให้อุตสาหกรรมทางการแพทย์ครบวงจรเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมและบริการแห่งอนาคตของประเทศไทยโดยสนับสนุนให้มีการลงทุนในเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์สมัยใหม่ ซึ่งรุ่นที่ 1 จะเปิดการอบรมระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 21 พฤษภาคม 2564