ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษานานาชาติ

23 มกราคม 2564

วันที่ 23 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.​นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษานานาชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ผ่านระบบ Zoom Aaplication โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหศวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษา และศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้แนะนำคณะผู้บริหารและแนะนำแนวทางและระเบียบสำหรับนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา