ภาษาไทย English Intranet ITA

21 เมษายน 2564

วันที่ 21 เมษายน 2564 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดกิจกรรม MPHM Clinic ออนไลน์ ครั้งที่ 1 เรื่อง “How organize the references by endnote” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมศักดิ์ วงศาวาส อาจารย์ของสถาบันฯ ให้เกียรติเป็นผู้ให้คำปรึกษา พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร. สุภา เพ่งพิศ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ได้มีโอกาสพัฒนาและเสริมสร้างเรียนรู้ในประเด็นต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา ที่นอกเหนือจากการเรียนในชั้นเรียนปกติ ซึ่งกิจกรรม MPHM Clinic ที่จัดขึ้นนี้ ยังช่วยให้นักศึกษาได้มีพื้นที่ในการปรึกษาหารือ หรือทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และเพื่อนร่วมชั้นเรียน ในอันที่จะสร้างมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่ดีต่อสถาบันฯ นักศึกษาสามารถเข้าร่วมกิจกรรม MPHM Clinic ทางออนไลน์ ได้ทุกวันพุธเวลา 14.00 -16.00 น.