23 เมษายน 2564

วันที่ 23 เมษายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ ให้เกียรติต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่ 30 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายในหัวข้อ เทคโนโลยีและสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข และ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ วุฒิคุณ นายแพทย์ศักดิ์ชัย วงศ์กิตติรักษ์ ที่ปรึกษาสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายในหัวข้อ การสร้างภาพลักษณ์และการบริหารสมัยใหม่สำหรับผู้บริหาร ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข รุ่นที่ 30 เป็นการจัดอบรม ในรูปแบบ Virtual Training ผ่าน Zoom Application มีผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยแพทย์ และนักวิชาการสาธารณสุข จำนวน 118 คน