การประชุมคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตร Ph.D. SHD

21 เมษายน 2564

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการร่วม สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สถาบันวิจัยประชากรและสังคม คณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2564 วันพุธที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านระบบ ZOOM Meeting โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมประชุมดังนี้ 1. ศาสตราจารย์ ดร.ศิวัช พงษ์เพียจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 2. รองศาสตราจารย์ ดร.รัตนา สำโรงทอง ผู้เชี่ยวชาญสาขาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 3. ศ.วุฒิคุณนพ.วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ผู้เชี่ยวชาญสาขาสุขภาพโลก เลขาธิการ ASEAN University Network – Health Promotion Sub-Network และผู้แทนจากส่วนงานทั้ง 4 ส่วนงานในมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อระดมความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร ในวาระครบการปรับปรุงหลักสูตรครบ 5 ปี