สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

10 สิงหาคม 2564

วันที่ 10 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) จาก 7 ประเทศ ได้แก่ เมียนมาร์ ญี่ปุ่น มาลาวี บังคลาเทศ เวียดนาม อินเดีย และไทย โดยมีประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และคณาจารย์ประจำกลุ่มสาขาวิชาพัฒนาสุขภาพ ร่วมต้อนรับและแนะนำรายวิชาให้กับนักศึกษาและในช่วงบ่ายได้จัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างกัน ผ่านระบบ Virtual Meeting