สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนรับการตรวจประเมินตามเกณฑ์ EdPEx สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ประจำปี 2564

20 สิงหาคม 2564

วันที่ 20 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.​นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กล่าวต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินการต่อคณะกรรมการตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2564 ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อธิวัฒน์ เจี่ยวิวรรธน์กุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานคณะกรรมการตรวจประเมิน EdPEx พร้อมคณะกรรมการประกอบด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ปาหนัน พิชยภิญโญ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กภ.ระวีวรรณ เล็กสกุลไชย คณะกายภาพบำบัด อาจารย์ ดร.กมลาภรณ์ คนองเดช คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยาการศาสตร์ อาจารย์ นายแพทย์ณัฐดนัย มั่นเกษตรกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี นางสาวลีลศร พ่วงศรี คณะวิทยาศาสตร์ ในรูปแบบการตรวจประเมิน Online MU EdPEx Assessment