20 สิงหาคม 2564

วันที่ 20 สิงหาคม 2564 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ บรรทัพ ร่วมให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่ 31 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ กิตติคุณ นายแพทย์ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยายในหัวข้อ หลักและการประยุกต์เศรษฐ์สาธารณสุขสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข และ ภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายในหัวข้อ เทคโนโลยีและสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข ให้กับผู้เข้ารับการอบรม ซึ่งเป็นการจัดอบรมผ่านโปรแกรมออนไลน์ (Zoom meeting) โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น จำนวน 72 ท่านประกอบด้วย แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และนักวิชาการด้านสาธารณสุข จากทั่วประเทศ