สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนประชุมร่วมกับ James Cook University

23 สิงหาคม 2564

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ประชุมร่วมกับ Professor Maxine Whittaker คณบดี College of Public Health, Medical and Veterinary Science, James Cook University Associate Profesor Zhanming Liang; Associate Dean (Research Education) Ms. Fiona Whittenbury ผู้จัดการ, HDR Partnerships Development, Graduate Research School, James Cook University พร้อมด้วยผู้บริหารและผู้แทนจากส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหิดล อาทิ รศ.ดร.สพ.ญ.วลาสินี ศักดิ์คำดวง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พญ.วิรงค์รอง เจียรกุล รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและพัฒนาคุณภาพ คณะเวชาศาตร์เขตร้อน Dr. Aung Win Tun รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิรมย์ เชนประโคน รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและเครือข่าย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากรผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ตลอดจนผู้แทนจากหน่วยงานทั้งสอง ในการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดทำ Cottutelle Agreement ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ James Cook University ผ่านระบบ Zoom Online Meeting โดยในที่ประชุม ได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนในประเด็นเกี่ยวกับรายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ ในการจัดทำ Cottutelle Agreement ตลอดจนร่วมกันหารือถึงแนวทางในการร่วมกันจัดทำ Cottutelle Agreement กันต่อไป