สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนรับเชิญบรรยายหัวข้อ Health System and Management

3 สิงหาคม 2563

วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายหัวข้อ Health System and Management ให้กับนักศึกษาจาก 5 ประเทศ ของหลักสูตร Master of Public Health (นานาชาติ) พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับระบบการจัดการสุขภาพในระดับพื้นที่และระดับนานาชาติ โดยผ่านระบบ Mahidol Webex Meeting ณ ห้อง virtual classroom