21 พฤศจิกายน 2564

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลและประธานคณะทำงานประเมินความพร้อมขององค์การบริหารส่วนจังหวัดในการรับถ่ายโอนภาระกิจของสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติฯ และ รพสต.พร้อมคณะทำงานตรวจประเมินความพร้อมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ เพื่อรับการถ่ายโอนภารกิจ สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล โดยนายอนุวัธ วงศ์วรรณ นายกอบจ.แพร่ นำทีมต้อนรับ และได้รับเกียรติจากนายเลอพงศ์ ลิ้มรัตน์ ประธานคณะอนุกรรมการบริการการถ่ายโอนภาระกิจสาธารณสุขแก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าร่วมสังเกตุการณ์ และดำเนินการตรวจประเมินความพร้อมองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน โดยมีนายนพรัตน์ ถาวงศ์ นายกอบจ.น่าน ให้การต้อนรับและนำเสนอความพร้อมคณะผู้บริหารและคณะทำงานขององค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน โดยมีผู้แทนของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด โรงพยาบาลจังหวัด โรงพยาบาลอำเภอ และรพสต.ที่ต้องการถ่ายโอนฯเข้าร่วมการประเมิน ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่