27 พฤศจิกายน 2564

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมออกแบบการสร้างความร่วมมือภาคียุทธศาสตร์ การพัฒนาหลักสูตรฯ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) ผ่านระบออนไลน์