สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน หารือร่วมกับ James Cook University เพื่อร่วมวางแนวทางดำเนินงานเกี่ยวกับ Cotutelle Agreement

14 ธันวาคม 2564

วันที่ 14 ธันวาคม 2564 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ อาจารย์ประจำ สถาบันฯ และ Dr. Man Thi Hue Vo ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมร่วมกับ Assoc. Prof. Dr. Zhanming Liang; Associate Dean, Research Education จาก College of Public Health, Medical and Veterinary Sciences, James Cook University ประเทศออสเตรเลีย เพื่อวางแผนในการดำเนินงาน เกี่ยวกับ Cotutelle Agreement ซึ่งเป็นความร่วมมือทางวิชการระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และ James Cook University
โดยที่ประชุมได้ร่วมกันหารือแนวทางด้านการสนับสนุนนักศึกษาระดับปริญญาเอกจากทั้งสองมหาวิทยาลัย ที่มีความสนใจในการทำวิจัยในต่างประเทศ ทั้งนี้จะมีการประชาสัมพันธ์ให้กับนักศึกษาที่มีความสนใจต่อไป