ภาษาไทย English Intranet ITA

งานปีใหม่สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนประจำปี 2565

20 มกราคม 2565

วันที่ 20 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์ นายแพทย์อภิชาติ จิตต์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรและกิจการพิเศษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมศักดิ์ วงศาวาส รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร Dr.Win Khaing รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการต่างประเทศ Dr.Vo Man Thi Hue ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจการต่างประเทศ คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมงานปีใหม่ประจำปี 2565 ในระบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting

โดยในช่วงเช้า คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรร่วมกันสักการะพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ เจ้าพ่อขุนทุ่ง พระพุทธมหิดลมงคลวรญาณ และศาลพระภูมิเรือนไทย เพื่อความสิริมงคล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจับฉลากของรางวัลพิเศษ และแลกของขวัญ เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกัน นอกจากนี้ยังเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยที่ดีงามอีกด้วย