13 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และเลขาธิการสำนักงานเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ และผศ.ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการฯ ได้รับเชิญเพื่อเข้าร่วมประชุมและให้ข้อมูลวัตถุประสงค์และแนวทางการดำเนินงานเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดโดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายทีมงานสำหรับการดำเนินการส่งเสริมสุขภาพโดยบูรณาการวิชาการเพื่อส่งเสริมให้แก่นักศึกษาและประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงมหาวิทยาลัยให้มีสุขภาวะที่ดี ผ่านระบบการประชุมออนไลน์