สำนักงานเครือข่าย AUN-HPN ร่วมนำเสนอโครงการในการประชุมคณะกรรมการกำกับทิศทางการสนับสนุนการสร้างภาคีเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ (สสส.) ครั้งที่ 1/2565

18 กุมภาพันธ์ 2565

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 สำนักงานเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ด้านเครือข่ายการสร้างเสริมสุขภาพ (ASEAN University Network – Health Promotion Network (AUN-HPN) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านเครือข่ายการสร้างเสริมสุขภาพ เข้าร่วมประชุมนำเสนอความก้าวหน้า “โครงการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้านการสร้างเสริมสุขภาพ ของมหาวิทยาลัยในเครือข่าย(AUN-HPN)” ในการประชุมคณะกรรมการกำกับทิศทางการสนับสนุนการสร้างภาคีเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ (สสส.) ครั้งที่ 1/2565 พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ Dr.Vo Man Thi Hue ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ฝ่ายกิจการต่างประเทศ และทีมเจ้าหน้าที่ของสำนักงานเครือข่าย AUN-HPN ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Meeting)

ในการประชุมครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านเครือข่ายการสร้างเสริมสุขภาพ ได้รายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมา ตาม 7 ภารกิจหลักที่สำคัญ ซึ่งทางคณะกรรมการกำกับทิศทางการสนับสนุนการสร้างภาคีเครือข่ายและวิเทศสัมพันธ์ ได้กล่าวชื่นชมผลงานและให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ โดยใช้เครื่องมือ HURS ในการขับเคลื่อนงานส่งเสริมสุขภาพที่สามารถเชื่อมโยงสู่ระดับชุมชนหรือพื้นที่ได้อย่างเข้มแข็ง ทั้งในระดับชาติและนานาชาติต่อไป