8 มีนาคม 2565

วันที่ 8 มีนาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการกำกับ ติดตาม และประเมินผลงานหรือโครงการหรือกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนเงินค่าใช้จ่ายจากเงินกองทุนหลักประกันสุขภาพกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 2/2565 ผ่านระบบ Zoom Meeting
ทั้งนี้ที่ประชุมได้รายงานความก้าวหน้าผลการดำเนินงานโครงการกองทุนหลักประกันกรุงเทพมหานคร ระดับเขตจำนวน 50 เขต และพิจารณาโครงการติดตาม สนับสนุนและเสริมพลังการดำเนินงานกองทุนหลักประกันสุขภาพกรุงเทพมหานคร ปีงบประมาณ 2565