สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

10 สิงหาคม 2563

วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษา ผ่านระบบ Mahidol Webex Meeting พร้อมทั้งกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รันตพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ รักษาการประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และคณาจารย์กลุ่มระบบสุขภาพ ณ ห้อง Virtual Classroom จากนั้น ได้แบ่งห้อง Mahidol Webex Meeting เป็น 2 หลักสูตร โดยประธานและคณาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต ได้นำเสนอกระบวนการ ขั้นตอน รายละเอียดของแต่ละรายวิชา และตอบข้อซักถามของนักศึกษา