สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการความเสี่ยง

11 สิงหาคม 2563

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดโครงการให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจด้านการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมี ดร.ปฏิภาณ แซ่หลิ่ม รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ จากบัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรให้ความรู้และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้บริหาร คณาจารย์ หัวหน้า และบุคลากรสถาบันฯ เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ กรอบและขั้นตอนการบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยและสากล ณ ห้องประชุม 2108 อาคารฝึกอบรม สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน