ภาษาไทย English Intranet ITA

1 กรกฎาคม 2565

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มยุรี โยธาวุธ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและผู้รับผิดชอบดำเนินการหลักสูตรฯ ร่วมให้การต้อนรับวิทยากรและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นสัญจรจังหวัดลำปาง โดยในการฝึกอบรมได้รับเกียรติจาก ดร.โชค บูลกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ การสร้างภาพลักษณ์และการบริหารสมัยใหม่สำหรับผู้บริหารสาธารณสุข ภาคบ่าย หลักสูตรจัดการสอบรวบยอด เพื่อประเมินและวัดผลการสำเร็จการอบรม โดยมีผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 49 ท่านประกอบด้วยแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร พยาบาล และนักวิชาการสาธารณสุขในจังหวัดลำปาง ณ ห้องประชุมชั้น 8 โรงพยาบาลลำปาง และผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting