สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health รุ่นที่ 33)

10 กรกฎาคม 2565

วันที่ 10 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มยุรี โยธาวุธ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและผู้รับผิดชอบดำเนินการหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่33 โดยในการฝึกอบรมได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ ภาวะผู้นำแนวใหม่สำหรับนักบริหารสาธารณสุข และภาคบ่ายให้ความรู้ในหัวข้อการบริหารบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข และการจัดการความขัดแย้ง โดยการจัดการอบรมครั้งนี้เป็นการจัดการอบรมแบบออนไลน์ (Zoom meeting) มีผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 63 ท่านประกอบด้วยแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร นักเทคนิคการแพทย์ นักกายภาพบำบัด พยาบาล และนักวิชาการสาธารณสุขจากทั่วประเทศ