สถาบันฯ ประชุมร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ป.ป.ส. และ University of North Texas เพื่อหารือการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในการฝึกงาน ( Internship)

25 กรกฎาคม 2565

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล และ Asst. Prof. Dr.Rachita Sharma; Interim Chair & Clinical Assistant Professor, Department of Rehabilitation & Health Services, clinical Director UNTWELL, University of North Texas และ นางสาวสุพจนี ชุติดำรง ผู้แทนจาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ในการร่วมประชุมกับ ผศ. ดร.บังอร เทพเทียน รักษาการประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติด และคณาจารย์ประจำหลักสูตรฯ โดยจุดประสงค์การประชุมในครั้งนี้เพื่อหารือการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในการฝึกงาน ( Internship) ระหว่างหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติด (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Department of Rehabilitation & Health Services, University of North Texas, USA