สถาบันฯ จัดกิจกรรม MPHM Closing Ceremony batch 36

25 กรกฎาคม 2565

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ผศ. ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาหลักสูตร การจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) รุ่น 36 โดยมี ผศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) กล่าวรายงานในพิธีดังกล่าว พร้อมด้วย คณาจารย์จากสถาบันฯ อาธิ รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ และผศ.สมศักดิ์ วงศาวาส เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีต่อนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากลักสูตร การจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) รุ่น 36 โดยมีทั้งสิ้น จำนวน 6 คน