สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 48 ปีแห่งการก่อตั้งสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล

27 กรกฎาคม 2565

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 48 ปีแห่งการก่อตั้งสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการดูแลเรือนไทย โดยมี ผศ. ดร.เรณู เหมือนจันทร์เชย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายการศึกษาและทรัพยากรบุคคล สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ให้การต้อนรับ