7 สิงหาคม 2565

วันที่ 7 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมให้การต้อนรับวิทยากรและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่33 โดยในการฝึกอบรมได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ (วุฒิคุณ) นายแพทย์ศักดิ์ชัย วงศ์กิตติรักษ์ ที่ปรึกษาสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน/อดีตประธานราชวิทยาลัย จักษุแพทย์แห่งประเทศไทย ให้ความรู้ในหัวข้อ การสร้างภาพลักษณ์และการบริหารสมัยใหม่สำหรับผู้บริหาร ภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธารา คณบดีคณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้ความรู้ในหัวข้อ การบริหารโรงพยาบาลสำหรับนักบริหารสาธารณสุข ณ ห้องประชุมบุญศิริ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มีผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 63 ท่านประกอบด้วยแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร นักเทคนิคการแพทย์ นักกายภาพบำบัด พยาบาล และนักวิชาการสาธารณสุขจากทั่วประเทศ