สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

8 สิงหาคม 2565

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมด้วย ผศ. ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน รศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และคณาจารย์กลุ่มระบบสุขภาพ ร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุมบุญศิริ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting จากนั้น ได้แบ่งห้องเป็น 2 หลักสูตร โดยประธานและคณาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต ได้นำเสนอกระบวนการ ขั้นตอน รายละเอียดของแต่ละรายวิชา และตอบข้อซักถามของนักศึกษา