สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 25 ปี วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

11 สิงหาคม 2565

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 25 ปีแห่งการก่อตั้งวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลและร่วมสนับสนุนทุนการศึกษา สำหรับพระภิกษุ สามเณร โดยมี อาจารย์ ดร.ไพเราะ มากเจริญ รองคณบดี วิทยาลัยศาสนศึกษา ให้การต้อนรับ