สำนักงานเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) จัดประชุมคณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเดินหน้าต่อในการเป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ

15 สิงหาคม 2565

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN เป็นประธานในการประชุมหารือกับคณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล (Working Group Committee) เครือข่าย ASEAN University Network – Health Promotion Network โดยมี นายแพทย์ วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ที่ปรึกษาเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN และ Dr. Vo Man Thi Hue ผู้ช่วยเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN เข้าร่วมประชุม ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) การประชุมครั้งนี้ เป็นการหารือและจัดทำแผนการดำเนินงานการจัดกิจกรรมการสร้างเสริมสุขภาพของมหาวิทยาลัยมหิดล ปีงบประมาณ 2566 เพื่อนำไปสู่การเป็นผู้นำมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ ตามกรอบแนวทางมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพในภูมิภาคอาเซียน (AUN - Healthy University Framework)