สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN ประชุมหารือเตรียมการจัดประชุมวิชาการสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติปี 2565

17 สิงหาคม 2565

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN จัดประชุมหารือเพื่อเตรียมการจัดประชุมวิชาการสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติปี 2565 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. วงศา เล้าหศิริวงศ์ คณบดีสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นประธานคณะกรรมการจัดประชุมวิชาการสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติปี 2565 พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร. วณิชา พึ่งชมพู อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดร. เวธกา กลิ่นวิชิต รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นาฏนภา หีบแก้ว ปัดชาสุวรรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา และ รองศาสตราจารย์ ดร. ธันวดี สุขสาโรจน์ รองเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และทีมงานสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) การประชุมในครั้งนี้เป็นการหารือและเตรียมการจัดการประชุมมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพระดับชาติครั้งที่ 1 ซึ่งกำหนดขึ้นในวันที่ 1-2 กันยายน 2565 ณ โรงแรม Gland Palazzo พัทยา จังหวัดชลบุรี โดยใช้ Theme ชื่อ “Health Promoting University for Sustainable Development” เพื่อให้เกิดความสอดคล้องและต่อยอดในการจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 3rd AUN Health Promotion Conference 2022 ที่จะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2565