สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 20 ปี สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล

19 สิงหาคม 2565

วันที่ 19 สิงหาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 20 ปีแห่งการก่อตั้งสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลและร่วมสนับสนุนเงินเพื่อใช้ในกิจการด้านการศึกษา โดยมี รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ให้การต้อนรับ