สถาบันฯ เข้าร่วมงานเสวนาสภามหาวิทยาลัยมหิดล

26 สิงหาคม 2565

วันที่ 26 สิงหาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการเสวนาสภามหาวิทยาลัยมหิดล MU : The Way Forward 2022 เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และหาแนวทางร่วมกันเพื่อผลักดันให้มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นมหาวิทยาลัยที่ยั่งยืน ตลอดจนร่วมแลกเปลี่ยนความคิดร่วมกับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหารวิทยาลัย และผู้บริหารส่วนงาน ต่าง ๆ อีกด้วย ณ ศูนย์ประชุมมหิดลสิทธาคาร