สถาบันฯ ร่วมงานครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

29 สิงหาคม 2565

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานงาน ครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมสนับสนุนเงินเพื่อใช้ในกิจกรรม โดยมี ผศ.ดร.วรากร เจริญสุข รักษาการแทนรองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ