สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ครบรอบ 18 ปี

21 สิงหาคม 2563

วันที่ 21 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ครบรอบ 18 ปี ณ โถงกลางสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนได้ร่วมสมทบทุนเพื่อใช้ในกิจการด้านการศึกษาสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้