ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ จัดกิจกรรม Friendship and Cultural Exchange Camp & Mahidol Core Value

7- 8 ตุลาคม 2565

วันที่ 7-8 ตุลาคม 2565 หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Friendship and Cultural Exchange Camp & Mahidol Core Value เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมเพิ่มเติม และพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมองค์กรของมหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดจนเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะ และวัฒนธรรมจากนักศึกษา ณ จ.สมุทรสงคราม โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณาจารย์ ได้แก่ รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตฯ รศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการฯ รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ และ รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล พร้อมด้วยผู้เชียวชาญ อาจารย์ต่างประเทศ และบุคคลากรจากงานการศึกษาและบริการวิชาการ ในการร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกิจกรรมดังกล่าว