สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดพิธีปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ R2R

21 สิงหาคม 2563

วันที่ 21 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานปิดและมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การพัฒนางานวิชาการจากงานประจำ (Routine to Research : R2R) จำนวน 33 คน ท้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รวมทั้งคณะวิทยากรประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์ พลอยแหวน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ รักชาติเจริญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาชว์ภูริชญ์ น้อมเนียน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดการอบรมด้วย ณ ห้องประชุม 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล