ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

14 ธันวาคม 2565

วันที่ 14 ธันวาคม 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานวันคล้ายสถาปนา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ครบรอบ 53 ปี ทั้งนี้ ผศ. ดร.ภัทรียา กิจเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับและรับทุนสนับสนุนเพื่อใช้ในด้านการศึกษา ณ บริเวณโถงอาคารคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์