ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

19 ธันวาคม 2565

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 19 ปี ทั้งนี้ อาจารย์ ดร. ณัฐนี สัจนวกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายส่งเสริมวิชาการและชุมชนสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับและรับทุนสนับสนุนเพื่อใช้ในด้านการศึกษา ณ อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา