ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่วิถีพุทธ ประจำปี พ.ศ.2566

29 ธันวาคม 2565

วันที่ 29 ธันวาคม 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วยอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่วิถีพุทธ ประจำปี พ.ศ.2566 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา